ได้กินซักทียาโยอิ

เอาหล่ะวันนี้จะมาพูดถึงยาโยอิคือมันได้กินซักที จริงๆได้กินมาตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้วนู่นแหละ แต่เพิ่งจะมาเขียนตอนนี้แหละ วันนี้คงจะไม่เขียนอะไรให้ยาวยืดเยื้อมากมายนะครับ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าย้อนกลับไปเมื่อวานศุกร์ที่แล้วลูกน้ำเดินทางกลับมาจากโรงเรียนเหมือนเดิมนั่นแหละแต่มาถึงเร็วหน่อยวันนี้ ไม่มีอุปสรรคใดๆที่ต้องทำให้ลงรถระหว่างทางอีก 55555 นึกแล้วขำ เราทั้งสองก็ได้นัดเจอกันที่ฟิวเจอร์เพื่อเป้าหมายของเรา เป้าหมายของเราคือยาโยอินั่นเอง เรื่องระหว่างตอนเดินทางก็ไม่น่าจะมีอะไรลูกน้ำเดินทางกลับทางเส้นลำลูกกามาลงที่รังสิต ส่วนตัวผมออกจากคลอง 6 ไปที่เมเจอร์รังสิตนั่นแหละ โดยการขึ้นรถตู้ไป แต่จะว่าไปวันนั้นผมเสียวๆมากกลัวว่ารถจะติดแล้วลูกน้ำก็ต้องมารอผมอีกอะไรงี้ โชคดีนะที่มาถึงพร้อมกันไม่อย่างงั้นล่ะก็ … ผมซวยแน่ๆ พอมาถึงกันก็พากันเดินเข้าฟิวเจอร์มุ่งหน้าไปที่ร้านยาโยอิทันทีี ! เพราะเนื่องจากว่าหิวแล้วตอนนั้น ไม่ได้กินอะไรก่อนออกมาเลย มาถึงเราก็สั่งๆกันตอนนั้นอารมแบบว่าดีใจมากไม่เจอรู้สึกคิดถึงอย่างบอกไม่ถูก ผมนี่พูดไม่หยุดเลยระหว่างรออาหาร พออาหารมาก็เริ่มกินกัน มาดูดีกว่าว่ากินไรกันบ้าง 

อันนี้(รูปด้านบน)คือที่ผมสั่งไม่รู้มันเรียกว่าอะไรลืมชื่อไม่รู้มันจะตั้งมาให้ยุ่งยากทำไมส่วนผมก็ปกติเพิ่มข้าวเปล่าหนึ่งถ้วยเป็นธรรมดา เพราะว่ากินไม่อิ่มจากที่กินมารสชาติก็ถือว่าโอเคนะไม่ได้ดีมากแต่ก็ไม่ได้แย่เลยถือว่าแบบว่าโอเคพอประมาณแหละครับ

ส่วนที่ห็นรูปด้านบนนี่เป็นของที่ลูกน้ำสั่งมาไม่รู้เหมือนกันเรียกว่าอะไรมีไข่ต้มด้วย รสชาติจากที่ผมได้กินนิดนึง 5555 ก็ดีอะนั่งกินไปคุยกันไปไม่หยุด ในขณะที่เราทั้งคู่ได้ของที่สั่งแล้วก็รออีกหนึ่งอย่างคือแม่งนานมากๆกว่าจะได้ผมสั่งไปพร้อมกับของพวกนี้มาได้ตอนกินจนจะหมดกันอยู่ละ แต่ก็ดีนะครับได้ทำตามที่ลูกน้ำต้องการละ 5555 อยากกินมานาน อ้วนจริงๆ

เกี๊ยวซ่าสิ่งที่รอคอยมาตั้งนาน แล้วรสชาติมันแบบว่าไม่เห็นจะอร่อยอะไรเลยไม่คุ้มค่ากับเวลาที่รอมันเลยนึกแล้วแค้นจริงๆ 

ยิ้มแป้นเลยนะได้กินสมใจอยากแล้วนี่ จะอ้วนเอานะลูกน้ำรู้ไหม  … พอเราทั้งคู่ต่างกินเสร็จก็ไปที่ร้านไดโซะต่อ คือเราคุยมานานแล้วว่าอยากได้เบาะรองนั่งแล้วลูกน้ำก็บอกที่ไดโซะมี อ่ะก็เลยไปกันพอไปถึงร้านไดโซะก็เดินๆ หาเบาะรองนั่งกันพอไปเจอก็ไม่ถูกใจมันแบบว่า เป็นพวกลายเสือดาวอะ (เสียดายที่ร้านไดโซะไม่ได้ถ่ายมาซักรูปเลย) ก็เลยไม่ได้ซื้อกันมาสุดท้ายกลับกันมือเปล่าไม่ได้ไรติดไม้ติดมือกันเลย มีเพียงเท่านี้แหละไว้มีอะไรจะมาเล่าใหม่ บ๊ายบายนะครับ 

 

 

Copyright © 2017. Ratchanon Sangon