Oishi Eaterium !

สวัสดีครับไม่ได้มาเขียนซะนานเลยเหตุผลก็เนื่องจากไม่มีเวลาอันนี้ส่วนรองแต่หลักๆแล้วคือความขี้เกียจนั่นเอง วันนี้จะมาเล่าเรื่องที่ไปกินมาให้อ่านจริงๆมันดูวุ่นวายมากวันนั้นเริ่มแรกเลยเริ่มเดินจากหอนั่งรถตู้ไปที่ฟิวเจอร์เพื่อที่จะไปกิน Oishi Eaterium โดยเฉพาะแบบว่ามีเป้าหมายที่แน่วแน่และชัดเจนเป็นอย่างมาก ทำไมถึงไปกินร้านนี้ทำไมไม่ไปกินร้านอื่นก็มีเยอะแยะ เหตุผลสั่นๆง่ายๆเลยครับลูกน้ำอยากกิน คือหลักๆแล้วอยากกินปลาแซลม่อนแต่เอาจริงๆร้านอื่นก็มีราคาที่ถูกลงมาหน่อยแต่ก็ไม่ไปกลัวว่าพาไปร้านอื่นละเดี๋ยวจะโดนบ่นเนื้อปลานู่นนี่นั่นบลาบลา…ก็เลยเอาเนี่ยแหละร้านนี้แหละพอไปถึงฟิวเจอร์ก็ไปหามิ้นก่อน(เพื่อนลูกน้ำ)มิ้นมันพักเบรคคือมิ้นทำงานอยู่ที่ฟูจิก็เลยเดินไปแวะหาทักทายก่อนและก็ไปซื้อชาเป็นเพื่อนมิ้นที่ Ochaya ละก็แยกย้ายกันก็มุ่งหน้าไปที่ร้าน Oishi Eaterium กันเลยพอไปถึงก็ใช้เวลาในการรอคิวประมาณครึ่งชั่วโมงได้บัตรคิวที่ A62 ก็เดินวนๆอยู่แถวนั้นนั่นแหละ พอถึงคิวพนักงานก็เชิญเราทั้งคู่เข้าไปที่โต๊ะอาหารโอ้โหอยู่โต๊ะในสุดแต่ก็ดีพอไปถึงพนักงานก็ถามว่า”เคยมาใช้บริการหรือยังคะ” เลยบอกว่า”ยังครับ” หลังจากนั้นพนักงานก็แนะนำการใช้งานเขาก็จะมีเป็นแท่งอคิลิคที่มีบาร์โค๊ตละวิธีการใช้อยุ่ด้านหลังแผ่นสีฟ้าๆเอาไว้ใช้เวลาไปสั่งอาหารก็เอาแผ่นอคิลิคนี่แหละไปสแกนละก็จิ้มๆเป็นแท๊บเล็ตเลือกเมนูจำนวนหลังจากนั้นอาหารก็จะมาส่งที่โต๊ะเอง หลักจากนั้นเราก็สั่งอาหารมาและเดินไปตักๆ ละรูปด้านล่างก็คืออาหารที่เราสั่งและตักกันมา

 

คือเอาจริงๆนะอาหารหลากหลายก็จริงแต่เอาจริงๆแล้วมันก็ไม่ค่อยมีอะไรมากมายเท่าไหร่นะในความคิดเห็นอะ คือก็ไม่ได้เยอะอะไรขนาดนั้นเมนูก็คล้ายๆกันหมดแซลม่อนกินเยอะๆก็เลี่ยนแต่ก็ต้องกินเพราะกลัวไม่คุ้ม 555

ไอ้ถ้วยนี่เอาจริงๆมันอร่อยนะแต่คือไม่ค่อยกินมันสั่งมาไว้แบบประดับเพราะแบบว่าอิ่มกับซูชิมากเพราะว่าตอนเข้ามาอะหิวกันมากเลยแล้วสิ่งที่หยิบง่ายและทานง่ายที่สุดในตอนนั้นคือ ซูชิกับแซลม่อน นั่นเอง

พอมาดูรูปตอนนี้มันรู้สึกหิวนะแบบน่ากิน แต่ถ้าจะให้กลับไปกินอีกคงไม่แล้วล่ะ

พักเรื่องรูปอาหารมาเป็นรูปของเราบ้างดีกว่าครับผม

 

พอกินเสร็จก็ออกจากร้านสิ่งแรกที่ทำนั่นก็คือเข้าห้องน้ำเลยครับเพราะแน่นและปวดท้องเอามากๆเล่นใช้เวลากินกันคุ้มมากแบบเต็มเวลากันเลยทีเดียวตอนแรกเข้าห้องน้ำไปปกติก็ไม่อะไรหรอกพอผมเข้าห้องน้ำไปยังไม่ทันทำอะไรก็มีเสียงโทรศัพท์เข้ามาคือลูกน้ำโทรมา แล้วก็บอกว่า ประจำเดือนมาไปซื้อผ้าอนามัยให้หน่อยผมก็รีบออกจากห้องน้ำเลยแล้วก็ไปหาซื้อมา กว่าจะหาได้ก็เอาเรื่องอยู่กว่าจะรู้ว่าเอาแบบไหน แหม่เยอะจริงๆ พอเสร็จผมก็รีบกลับเอามาให้ที่ห้องน้ำแล้วผมก็เข้าไปปฏิบัติภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำอยู่เพราะปวดท้องมาก 5555 หลังจากนั้นเราก็เดินกันอีกพักนึงและเราก็แยกย้ายกันกลับ  บ๊ายบาย

 

Copyright © 2017. Ratchanon Sangon